Cốc nguyệt san Beucup

[REVIEW] Cốc nguyệt san Beucup có tốt không, giá bao nhiêu mua ở đâu

Cốc nguyệt san Beucup có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Trong bài viết này top sức khỏe làm đẹp sẽ cùng bạn review cốc nguyệt san Beucup có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu để bạn tham khảo. 

Cốc nguyệt san Beucup là gì

Cốc nguyệt san Beucup là sản phẩm được làm từ 100% silicone y tế nhập khẩu từ Đức, có thiết kế dạng phễu và theo cơ địa người Việt được đặt ở âm đạo để hứng kinh nguyệt trong ngày đèn đỏ của chị em. 

Cốc nguyệt san Beucup giá bao nhiêu mua ở đâu

Giá: 699.000 vnđ

Cốc nguyệt san Beucup có tốt không

Cốc nguyệt san Beucup là sản phẩm được làm từ 100% silicone y tế và được chứng nhận của FDA.

Chất liệu mềm mại

Cốc nguyệt san Beucup được sản xuất từ 100% silicone Y tế từ Đức với chất liệu siêu mềm nên bạn không cần lo lắng bị đau rát khi sử dụng. Cốc nguyệt san Beucup là sản phẩm mềm mại, lành tính và phù hợp với chị em có vùng kín nhạy cảm. 

Không chứa chất độc hại

Cốc nguyệt san Beucup được FDA Hoa Kỳ chứng nhận không chứa chất độc hại. Sản phẩm đại tiêu chuẩn đặc biệt dành cho thiết bị y tế ISO 13485:2016

Thoải mái vận động trong ngày đèn đỏ

Cốc nguyệt san Beucup có thiết kế thuận tiện cho cơ địa người Việt với thời gian sử dụng đến 12 tiếng mỗi lần đặt. Cốc nguyệt san Beucup có khả năng chống tràn hiệu quả do đó bạn có thể thoải mái vận động trong ngày đèn đỏ như đi bơi, tập gym, bơi lội…

Xem thêm: Top 10 viên uống bổ sung nội tiết tố nữ tốt an toàn hiệu quả bán chạy nhất 2021

Cân bằng độ PH

Cốc nguyệt san Beucup không giống như băng vệ sinh hay tampon có khả năng hút ẩm âm đạo khiến làm mất cân bằng độ ẩm cho âm đạo. Cốc nguyệt san Beucup sẽ giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó giúp cân bằng độ PH của âm đạo. Cốc nguyệt san Beucup chỉ có công dụng hứng kinh nguyệt mà vẫn giữ nguyên được độ ẩm, độ PH giúp tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn có lợi của âm đạo. 

Thân thiện với môi trường

Bình thường nếu dùng băng vệ sinh thì mỗi năm sẽ thải ra môi tường khoảng 120 miếng băng vệ sinh.Tuy nhiên nếu dùng cốc nguyệt san BeUCup thì có thể tái sử dụng trong khoảng từ 5-10 năm do đó sẽ giảm được lượng thải ra môi trường rất nhiều. 

Tái sử dụng tiết kiệm chi phí

Cốc nguyệt san Beucup có thể tái sử dụng sau khi vệ sinh và tái sử dụng từ 5-10 năm. Chi phí 1 lần mua Cốc nguyệt san Beucup là khá cao 699.000 vnđ. Tuy nhiên do có thể tái sử dụng tư d 5-10 năm do đó chi phí mỗi tháng sẽ rất ít. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *